NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” CỦA LIÊN ĐỘI LÊ VĂN TÁM

Nhằm chào mừng 47 năm Ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/03/1975-29/03/2021) và chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), Liên đội Lê Văn Tám tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 -2021.

Chiều ngày 9/3201 Liên đội rất vinh dự chào đón Thầy giáo Mai Xuân Mùi – chủ nhiệm CLC phụ trách Đội thành phố, Nhà báo Lê Thị Thanh Xuân –  đại diện lãnh đạo khu vực Miền Trung Báo nhi đồng, Chị Lê Thị Lành chuyên viên ban thanh thiếu nhi trường học TP, Anh Lê Thanh Nhơn – chuyên viên phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, Võ Duy Rin –  Chủ tịch HĐĐ quận Thanh Khê, các lãnh đạo đại diện các phòng ban trên địa bàn phường Thanh Khê Tây, quý ban đại diện CMHS nhà trường, BGH nhà trường cùng toàn thể hơn 1.000 học sinh cũng có mặt trong ngày hội và đặc biệt sự có mặt của quý thầy cô là GV – TPT Đội của 26 trường trên địa bàn quận Thanh Khê.

Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lí tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của đất nước và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa: Khen thưởng, đập Heo đất cùng nhiều trò chơi bổ ích, lí thú như: Kéo co, Truy tìm ngọc quý, Nhảy dây, Chuyền nước, Đưa bóng về đích,…Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi cho thiếu nhi, các em tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tích cực tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.

Ngày hội đã nhận được vô vàn sự quan tâm của các em học sinh, quý phụ huynh và các Ban ngành Đoàn thể, mang lại dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.