AN TOÀN GIAO THÔNG, HẠNH PHÚC CỦA NHÀ TRƯỜNG – GIA ĐÌNH – XÃ HỘI

Lượt xem:

Đọc bài viết

 

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp1 trong Lễ khai giảng năm học mới, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Sở Giáo dục và Đào tạo không tổ chức Ngày hội truyền thông đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện cho học sinh tiểu học, phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ” theo kế hoạch số 1675/KH – SGDĐT ngày 02/7/2020.

Nhằm kịp thời tặng mũ bảo hiểm, góp nhần đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham gia giao thông, thực hiện sự chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 21/9/2020 trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ cho tất cả các em học sinh khối 1 vào ngày đầu tiên đến trường. 

Ngoài việc được tặng mũ bảo hiểm các em cũng được cô Ngọc Ánh – Giáo viên Tổng phụ trách cùng với Giáo viên chủ nhiệm của mình tuyên truyền, giáo dục tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm sao cho đúng và đảm an toàn nhất khi tham gia giao thông.

Hoạt động trải nghiệm cùng đội mũ bảo hiểm với cô giáo, các bạn cùng lớp đã giúp các em thể hiện sự tự tin của bản thân, sự quan tâm giúp đỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Niềm vui đến trường của các em như được nhân đôi khi được tặng một chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn do công ty Honda Việt Nam tài trợ. 

Mong rằng không chỉ là di chuyển đến trường mà trên mọi cung đường khi tham gia giao thông các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh lớp 1 nói riêng và toàn thể các em học sinh nói nói chung hãy luôn đội mũ bảo hiểm cho con em chúng ta, bởi “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”, “ An toàn giao thông, hạnh phúc của mọi gia đình”.

Chúc các em học sinh với chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn sẽ ngày ngày đến trường thật an toàn để học tập, rèn luyện thật tốt.