Thành tích của nhà trường trong năm học 2016 – 2017

KẾT QUẢ CÁC HỘI THI, GIAO LƯU NĂM HỌC 2016-2017

1. Cấp quận

SỐ GIẢI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Hội thi “Nét đẹp công sở” Giải Ba toàn đoàn  (Tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Thục Anh)
Hội thi “ Soạn thảo văn bản” 01 giải Ba toàn đoàn, 02 giải khuyến khích  (Tiêu biểu là cô Ngô Thị Diệu Thảo và cô Phạm Thị Khánh Ngọc)

Sáng kiến kinh nghiệm 02 loại khá, 05 loại đạt (Tiêu biểu là cô Trần Thị Minh Hà, cô Nguyễn Thị Đoan Trang, cô Huỳnh Thị Thanh Tình , cô Ngô Thị Diệu Thảo, cô Nguyễn Ngọc Huyền, cô Nguyễn Thị Ngọc Na, cô Nguyễn Thị Ngọ)
Hội thi “ Giáo viên TPT giỏi” 01 giải (Là cô Lê Thị Hồng Phước)
Hội thi “Tiết dạy lý thú ” 01nhì, 01 giải ba (Đó là cô Phạm Huỳnh Thị Huệ và cô Châu Thị Ngọc Thúy)
Thi giải thể thao học sinh

– Môn Bơi lội: 06 giải (03 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba). (Tiêu biểu là em Phạm Ngọc Mai, em Phan Anh Quân, em Lê Văn  Đức Toàn, em Trịnh Tùng Dương, em Đặng Trọng Minh)

– Môn bóng bàn: 01Giải Ba cá nhân (Tiêu biểu là em Nguyễn Thùy Tâm Trang)

– Môn Aerobic: Giải Ba toàn đoàn

Lễ hội cầu ngư (vẽ tranh) 01 giải Khuyến khích ( Tiêu biểu là em Ngô Ngọc Bảo Ân)
Lễ hội Đình làng Thạc Gián (Viết chữ đẹp) 01 giải nhất, 01 giải nhì (Tiêu biểu là em Nguyễn Ngọc Cẩm Tú, em Nguyễn Thục Lệ Quyên)
Tin học 05 giải  (1 giải Ba, 04 giải Khuyến khích) (Tiêu biểu là em Bùi Ngọc Hân, …)
Giao lưu Ngày hội cấp Quận học sinh lớp 4 – Môn Toán: 08 giải (01 giải nhất, 04 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải khuyến khích). (Tiêu biểu là em Nguyễn Ngọc Vinh lớp 4/5, em Trần Lê Thảo Nguyên, em Đào Ngọc Minh Tuấn, em Trần Hoàng Long, em Phan Nguyễn Thục Trinh)

– Môn Tiếng Việt: 08 giải (02 giải nhì, 04 giải ba, 02 giải khuyến khích). (Tiêu biểu là em Hồ Thị Ngọc Tiên, em Hoàng Lê Nhật Huyền)

– Môn Tiếng Anh: 01 giải khuyến khích

– Tạo hình: 01 giải nhì.

2. Cấp thành phố

SỐ GIẢI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Hội thi “Giáo viên  chủ nhiệm giỏi” 01 giải nhì (Tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Thanh Nga)
Bài giảng Elearning 02 giải nhì, 01 giải ba, 1KK. (Tiêu biểu là cô Phạm Huỳnh Thị Huệ, cô Nguyễn Thị Thục Anh, cô Lê Thị Minh Tuyền, cô Lê Thị Hồng Khương)
Kéo co do công đoàn ngành tổ chức 02 GV tham gia đạt giải Ba (Cô Nguyễn Thị Bích Loan và cô Lê Thị Hồng Phước)
 Giao lưu Ngày hội cấp thành phố học sinh lớp 5 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh). 13 giải (01 giải nhất tiếng Anh (Em Hoàng Minh Đức) ,03 giải nhì (Em Đặng Linh Trâm, em Lê Thị Kim Anh, em Phạm Huy Hoàng); 07 giải ba, 02 giải KK)
Tin học 1 giải Khuyến khích (Tiêu biểu là em Bùi Ngọc Hân)
Tham gia giao lưu Tiếng Anh khối 2 theo chương trình ilearn MyPhonic 15/15 giải: 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 ba, 03 KK.

(Tiêu biểu là em Lê Huỳnh Thảo Nguyên, em Trần Thị Bảo Trân, em Đinh Như Nhật Minh)

HKPĐ (Bơi lội) 04 giải ( 02 HCV, 01 HCĐ, 01 giải KK) (Tiêu biểu là em Phạm Ngọc Mai)

3. Cấp quốc gia

Bài giảng Elearning