Lễ Khai giảng năm học 2024-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong ánh nắng ấm áp của những ngày đầu thu với những mốc son lịch sử chói lọi, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan vui bước đến trường đón chào năm học mới. Hòa cùng niềm vui ấy, sáng ngày 5/9/2024, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Nhà trường vinh dự chào đón sự hiện diện của ông Huỳnh Thanh Hải – Quận ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thanh Khê, ông Nguyễn Tiến Sữ – Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Khê Tây; bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Ban đại diện Báo Nhi Đồng tại miền Trung và các ông bà là đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Công an, Trạm Y tế, Hội từ thiện,… phường Thanh Khê Tây; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; đơn vị kết nghĩa Ban chính trị Trung đoàn Tên lửa 282, Đồn Biên phòng Phú Lộc; quý mạnh thường quân,… Nhà trường cũng vinh dự đón nhận những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục được gửi gắm qua những lẵng hoa tươi thăm chúc mừng năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng đầy sắc màu bởi tiết mục múa lân nghệ thuật và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động mang lại.

Trong ngày đầu năm học mới, nhà trường vui mừng đón chào 186 em học sinh lớp 1 chính thức trở thành thành viên dưới mái trường Lê Văn Tám.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường năm học 2024 – 2025; Cô Nguyễn Thị Phương Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám xin ghi nhớ những lời chúc mừng và nhắc nhở của Chủ tịch nước đối với ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày khai giảng và xin hứa sẽ ra sức thi đua dạy tốt, học tốt; nhất là tiếp tục thực hiện tốt công cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo và ra sức thi đua xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được nhận sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành, quý mạnh thường quân đã trao 87 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: Công ty Trường Sa hỗ trợ 10 BHYT; Hội Khuyến học 10 suất quà; Hội doanh nhân 20 suất quà; Cô Trần Thị Minh Hà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường 20 ram vở; Đồng phục thể dục từ bà Vũ Thị Lý và Phan Thị Quý Hạnh, phụ huynh lớp 1/1 là 27 suất.

Trong niềm vui hân hoàn đón chào năm học mới, trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi lễ tri ân, lời nói tạm biệt đến cô Trần Thị Minh Hà – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cống hiến sự nghiệp của mình cho công cuộc xây dựng và trưởng thành của mái nhà Lê Văn Tám thân yêu.

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã chính thức bắt đầu dưới mái nhà chung Lê Văn Tám, năm học 2024 – 2025 hứa hẹn những thành công rực rỡ./.

Nguồn: Ban truyền thông trường TH Lê Văn Tám