KHAI GIẢNG CÂU LẠC BỘ CỜ VUA LÊ VĂN TÁM 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cờ vua là môn thể thao trí tuệ giúp học sinh kích thích khả năng suy nghĩ, rèn luyện năng lực tính toán và tư duy logic. Mặt khác, bộ môn cờ vua còn rèn luyện cho các em những tính cách tốt đẹp như khả năng độc lập xử lý tình huống và bản lĩnh đối đầu với khó khăn. Nhận thấy tính tích cực của bộ môn này, trường tiểu học Lê Văn Tám thành lập Câu lạc bộ Cờ vua dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. CLB Cờ vua sẽ góp phần bồi dưỡng năng khiếu, tiến tới xây dựng đội tuyển cờ vua cho nhà trường cũng như tham gia các giải cấp Quận, Thành phố, cấp Quốc gia, … Sau các khóa học, học sinh sẽ đạt được kĩ thuật chơi cờ cơ bản, nắm luật thi đấu và biết được các đòn chiến thuật cơ bản và nâng cao.

Ngày 23/02/2021, khai giảng khóa đầu tiên của CLB Cờ vua Lê Văn Tám. Thành viên CLB tuy chưa nhiều nhưng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của CLB sau này.

CLB chiêu sinh thành viên trong suốt năm học nhằm tạo thêm một sân chơi lành mạnh cho các em. Kính mong quý phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện cho các em tham gia.