HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024– 2025

Ngày 20/9/2024, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thành công Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2024-2025. Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường và các báo cáo khác liên quan đến mọi hoạt động của nhà trường.

Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Phương Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cùng Đoàn Chủ tịch cũng đã tiếp thu, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của viên chức, người lao động đối với các nội dung thuộc thẩm quyền, bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của viên chức, người lao động, các biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm tiếp theo của nhà trường.

Kết thúc Hội nghị là phần ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Tập thể viên chức, người lao động trường Tiểu học Lê Văn Tám quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi hội nghị: