CUỘC THI ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2021 – VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “CUỘC SỐNG XANH”

Lượt xem:

Đọc bài viết

🎨 CUỘC THI ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2021 – VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “CUỘC SỐNG XANH”🎨
Cuộc thi là hoạt động đầu tiên mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm một dấu mốc rất quan trọng trong lịch sử tình hữu nghị giữa Việt Nam và Đan Mạch: kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.
Với chủ đề “Cuộc Sống Xanh”, BTC mong muốn tạo ra một sân chơi sáng tạo nhằm khuyến khích các em học sinh tìm hiểu về vấn đề bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, động vật hoang dã, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính, quản lý vả xử lý rác thải hiệu quả và các vấn đề liên quan hướng tới các mục tiêu bền vững và “Cuộc Sống Xanh”.
Cuộc thi Đan Mạch Trong Mắt Em 2021 vẽ tranh với chủ đề “Cuộc Sống Xanh” do Sứ quán Đan Mạch và Hội Hữu Nghị Việt Nam Đan Mạch (VIDAFA) đồng tổ chức với sự trợ giúp quý báu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà Xuất Bản Kim Đồng và Báo Thiếu Niên và Nhi Đồng. Thương hiệu Trang trí Nội thất JYSK Việt Nam là nhà tài trợ chính của cuộc thi. LEGO Vietnam là đơn vị đồng hành trong cuộc thi này.
Các bài dự thi cần thực hiện trên giấy khổ A3, với các chất liệu tự chọn như chì, bột màu, sáp, màu nước, bút dạ, màu nước, sơn màu, tranh dán giấy, hoa lá khô, v.v…
Hạn cuối nhận tranh dự thi: 01/04/2021.
Địa chỉ nhận tranh dự thi: Đại sứ quán Đan Mạch, Tầng 7, Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, Hà Nội
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý cha mẹ và học sinh đọc phần Thể lệ cuộc thi tại trang đính kèm bên dưới hoặc truy cập vào đường link chính thức của BTC tại địa chỉ: https://bit.ly/2MaWTqC