TrườngTiểu học Lê Văn Tám giành chức vô địch Bóng đá tại giải đấu thể thao cấp quận NĂM HỌC 2020 – 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trường Tiểu học Lê Văn Tám giành chức vô địch Bóng đá tại giải đấu thể thao cấp quận NĂM HỌC 2020 – 2021.
Bằng sự bản lĩnh, lòng quyết tâm, sự tự tin và tinh thần thép, đội bóng đá trường Tiểu học Lê Văn Tám đã giành chiến thắng 1-0 khi thi đấu với Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh trong trận chung kết và chính thức thành nhà vô địch giải bóng đá học sinh Tiểu học quận Thanh Khê năm học 2020 – 2021.


Niềm vui vỡ òa của các cầu thủ đội bóng Lê Văn Tám khi nhận được Cờ và Cúp vô địch cấp Quận. Để có được thành công như vậy không thể không nhắc đến sự quan tâm sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự dẫn dắt của Ban huấn luyện đã đồng hành cùng cầu thủ ngày đêm kiên trì luyện tập, nuôi dưỡng ước mơ đưa môn bóng đá của Tiểu học Lê Văn Tám lên tầm cao mới.
Sau giải đấu các con không chỉ nâng cao kinh nghiệm thi đấu mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đồng đội, biết sẻ chia cùng nhau và có nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn bè.

Một lần nữa xin chúc mừng các “cầu thủ nhí” đã thi đấu rất thành công và mang lại niềm tự hào cho gia đình Lê Văn Tám, bố mẹ và chính bản thân các em, xứng đáng với những nỗ lực của các em!