LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI HỌC SINH KHÓ KHĂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Phát huy truyền thống “Chia sẻ yêu thương” của mái trường Tiểu học Lê Văn Tám. Em Trần Gia Linh học sinh lớp 4/4 vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn “ Ba vì cứu người bị điện giật nên không may đã qua đời. Gia đình lại có 3 anh chị em đang tuổi ăn học” Trước hoàn cảnh đó HĐSP và phụ huynh học sinh đã quyên góp với số tiền 13.350.000 đồng (trong đó: thăm viếng, sổ tiết kiệm, bảo hiểm y tế…và chi tiêu những mục cần thiết nhằm phục vụ cho việc học).
Sáng nay, ngày 7/12/2020 đại diện cô giáo Trần Thị Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng gia đình em sổ tiết kiệm 10.000.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, nhằm động viên, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.
Cũng bắt đầu từ giờ phút này, vì điều kiện không cho phép, bạn phải chia tay mái trường Tiểu học Lê Văn Tám yêu dấu, chia tay các bạn đã gắn bó với mình gần 4 năm học tập để chuyển đến một ngôi trường mới nhằm thuận tiện việc đưa đón của gia đình.
Liên đội Lê Văn Tám chúc cô học trò nhỏ Gia Linh của chúng ta về môi trường mới nhanh chóng hòa nhập với thầy cô, bạn bè; là một cô bé biết vâng lời mẹ. Chúc bạn luôn chăm ngoan, học giỏi./.